Phần Mền Quay Màn Hình Nhẹ Và Dễ Sử Dụng TUNESKIT SCREEN RECORDER

Phần Mền Quay Màn Hình Nhẹ Và Dễ Sử Dụng TUNESKIT SCREEN RECORDER

TunesKit Screen Recorder là một ứng dụng quay màn hình máy tính khá tốt. Nó giúp người dùng dễ dàng quay màn hình trò chơi máy tính, hướng dẫn ứng dụng, cách làm, bài giảng video, hội thảo trên web,…

TunesKit Screen Recorder không chỉ là ứng dụng quay video chất lượng cao mà còn là ứng dụng ghi âm độc lập cho phép người dùng lấy bất kỳ âm thanh nào từ âm thanh hệ thống và / hoặc micrô, bao gồm phát trực tuyến nhạc, thêm hiệu ứng âm thanh, thêm nhạc nền hoặc âm thanh xuất hiện khác thông qua trình duyệt, trình phát phương tiện hoặc nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video trên máy tính, vv với chất lượng lossless.

Bạn cũng có thể dùng ứng dụng để phối hợi ghi video và âm thanh từ màn hình, micrô hoặc webcam. Chương trình cung cấp hai tùy chọn cho người dùng: một chế độ chỉ quay video (có âm thanh) hoặc chỉ ghi âm thanh. Nói cách khác, bạn có thể quay video màn hình cùng với âm thanh hoặc thậm chí tắt tiếng âm thanh; bạn cũng có thể chọn chỉ thu âm thanh, âm thanh hệ thống hoặc âm thanh micrô hoặc cả hai cùng một lúc. Bạn được cung cấp đầy đủ sự linh hoạt để làm bất cứ điều gì theo nhu cầu của bạn.

TunesKit Screen Recorder cung cấp cho bạn khả năng lưu lại các file quay màn hình ở nhiều định dạng như MP4, M4V, MOV, MKV, WMV, MPEG, 3GP, WebM, video 4K HD; MP3, M4A, M4B, AAC, FLAC, WAV,… Bạn cũng có thể thiết lập lịch trước hoặc chuyển nhanh bản ghi âm của mình sang nhiều thiết bị di động khác nhau như iPhone, iPad, điện thoại Galaxy và máy tính bảng,… Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tải nhanh đoạn ghi màn hình lên nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Vimeo, v.v.

Hướng dẫn cài đặt Phần Mền Quay Màn Hình Nhẹ Và Dễ Sử Dụng TUNESKIT SCREEN RECORDER

image 15

Mở phần mềm và cài đặt bình thường chọn những thao tác tích cực bằng cách bấm NEXT, OK

image 17
Mở file “Readme” để lấy key kích hoạt
image 18
Chọn Register và copy key bản quyền để tiến hành kích hoạt
image 19
Copy bản quyền và bấm Regster

image 20
Kích hạt thành công và tiến hàng sử dụng

Tải Phần Mền Quay Màn Hình Nhẹ Và Dễ Sử Dụng TUNESKIT SCREEN RECORDER

Khôi Phục /Phá Mật Khẩu File Word, Exel, PowerPoint với PassFab for Office 8.4.3.6 Final
6GB Template – File mẫu theme thiết kế cho PowerPoint siêu đẹp
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Wishlist
Đã xem gần đây Close
Đóng

Đóng
Menu
Loại