Điều khoản và dịch vụ này áp dụng cho bất kỳ ai đăng ký và tham gia mua hàng tại Máy Tính HKC Bắc Kạn

GIAO NHẬN – VẬN CHUYỂN – BẢO HÀNH

1. GIAO NHẬN TẠI CỬA HÀNG

– Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ được Fplus soccer cung cấp

Tell: 0967 498 506

Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận hàng. 

2. SHIP TOÀN QUỐC

– Quý khách hàng ởcác tỉnh xa, HKCsẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như giaohangtietkiem.vn , J&T Exporess , Giao hang nhanh ,…. Phí vận chuyển sẽ được f+ hỗ trợ 50% đến 100% tuỳ theo mặt hàng đã được ghi chi tiết tại thông tin sản phẩm

– Thời gian nhận hàng: 2-5 ngày. (tuỳ theo địa điểm và nhà vận chuyển)

 

3. QUY ĐỊNH GIAO NHẬN – ĐỔI TRẢ

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho HKC trong việc giao hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

HKC có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng. 

–  HKC  không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Khi giao hàng, máy tính Bắc Kạn HKC sẽ gửi kèm Phiếu Xuất Kho/ Hóa Đơn Bán Hàng (nếu khách hàng yêu cầu) ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại và giá tiền từng sản phẩm trong đơn hàng. Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. 

– Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản và chụp hình trước sự chứng kiến của người giao hàng, đồng thời gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại  0972 498 506 để phối hợp cùng đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

– Máy tính HKC Bắc Kạn cam kết sẽ đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp như vậy.

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

– Đối với sản phẩm mới chính hãng máy tính HKC Bắc Kạn sẽ bảo hành theo chính sách bảo hành của hãng tuyệt đối!

– Đối với hàng hoá cũ đã qua sử dụng sẽ được bảo hành dựa trên cách bảo quản và sử dụng của người dùng, hoặc theo thời gian được ghi trong hoá đơn / phiếu bảo hành, trong trường hợp hỏng hóc do ngoại lực vượt cỡ, tác nhân cố tình HKC từ chối hiểu và từ chối bảo hành.

– Các phụ kiện khác thông tin bảo hành được ghi rõ tại hoá đơn.

 Công khai ngày: 01/01/2021
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Wishlist
Đã xem gần đây Close
Đóng

Đóng
Menu
Loại