Windows 11 scaled

Tải Windows 11 Kích Hoạt Sẵn Mới Nhất, Win 11 PRE-ACTIVATED Cập Nhật Liên Tục – v22000.120 64 bit

File Gốc Windows 11 Pro Insider Preview | Dev/Beta Channel v22000.120 win 11 (PRE-ACTIVATED)

Điều đầu tiên nổi bật với chúng tôi trong Windows 11 là Start Menu mới. Mặc dù gây tranh cãi nhưng đây là một trong những thay đổi thú vị nhất. Thiết kế đã mở ra một kỷ nguyên mới của Windows cho Microsoft.

Thay vì lệch sang trái như đã có kể từ Windows 95 (ngoại trừ Windows 8), Microsoft hiện đang đẩy Start Menu ra giữa, mặc dù bạn vẫn có thể di chuyển nó sang trái nếu muốn. Và, bây giờ nó lơ lửng ở giữa màn hình!

Chỉ riêng điều đó thôi đã là một sự thay đổi lớn, nhưng thiết kế cũng khác. Thay vì có các ô Live và một danh sách dài các ứng dụng, Start Menu của Windows 11 hiển thị cho bạn các ứng dụng “được ghim” và các tệp gần đây nhất của bạn. Nó làm cho những thứ bạn muốn sử dụng trở nên dễ dàng với sự phân tâm tối thiểu.

Thay đổi lớn nhất đối với hệ điều hành là ở cạnh dưới của màn hình nền, khi các biểu tượng được đặt ở vị trí trung tâm, cũng như Start Menu hoàn toàn mới có vẻ như được lấy cảm hứng từ Windows 10X, một dự án mà Microsoft đã khai tử trước đó. năm. Theo rò rỉ, nếu không muốn, bạn vẫn có thể đưa Start Menu về vị trí cũ giống như Windows 10 hiện tại.

File Gốc Windows 11 Pro Kích Hoạt Sẵn v22000.120 chưa phải là chính thức

File cài đặt ISO cho thấy đây vẫn là bản dựng chưa hoàn thiện, còn nhiều tính năng khác chưa được cập nhật hoặc đã được cập nhật nhưng chưa sử dụng được. Action Center, Windows Store chưa thấy có thay đổi lớn nào. Về giao diện người dùng, chúng ta có thể nhận thấy một vài thay đổi như các góc cửa sổ cong, File Explorer thêm các biểu tượng mới, giao diện tìm kiếm gọn gàng hơn.

Một điểm thú vị là các Widget đã được Microsoft đưa trở lại Windows 11. Chúng được thiết kế theo dạng slide-out, nơi người dùng sẽ có thể xem nhanh các tin tức nóng hổi, ​​thời tiết và các nội dung khác. Tuy nhiên, trên phiên bản rò rỉ, hầu hết chúng không hoạt động bình thường.

Thoạt nhìn, Windows 11 (ít nhất là qua bản dựng này) không quá khác biệt so với Windows 10. Cả hai hệ điều hành này đều có chung một nền tảng và định hướng thiết kế, bước nhảy từ Windows 10 lên Windows 11 sẽ không phải là một cuộc đại tu triệt để như từ Windows XP. lên Windows 7 hoặc từ Windows 7 đến 10. Tất nhiên, chi tiết hơn về Windows 11, chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Microsoft chính thức công bố hệ điều hành. cái này.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ được công bố tại sự kiện vào ngày 24 tháng 6. Theo thông lệ, người dùng Insider sẽ được trải nghiệm hệ điều hành này trước, trong khi người dùng phổ thông sẽ phải đợi đến cuối năm nay. Trước sự cố rò rỉ này, Microsoft đã tuyên bố ngừng hỗ trợ Windows 10 vào năm 2025, 10 năm kể từ khi hệ điều hành này chính thức xuất hiện. Do đó, còn nhiều thời gian để bạn cân nhắc có nên nâng cấp lên Windows 11 hay không.

Ngay cả thanh Taskbar cũng được căn giữa để các ứng dụng xuất hiện ở giữa màn hình, nơi mắt bạn nhìn một cách tự nhiên. Và biểu tượng đó sau đó được ghép nối với một biểu tượng tìm kiếm mới, hiển thị một thanh tìm kiếm nổi, thay vì một hộp ở giữa như trong các phiên bản Windows hiện tại. Một lần nữa, điều này giúp đặt những thứ quan trọng nhất đối với bạn ở chính giữa – giống như MacOS hoặc Chrome OS – và nó khá gọn gàng.

Windows 11 Pro kích hoạt sẵn PRE-ACTIVATED v22000.120 .IOS tích hợp nhiều tuỳ biến mới


Bạn có nhớ “aero” trong Windows Vista và Windows 7 không? Windows có hiệu ứng giống như kính phía sau chúng và bạn có thể thấy một hình ảnh lạ mắt khi xếp các ứng dụng và chương trình của mình. Tính năng này cũng có trong Windows 10, nhưng Microsoft đã làm mềm nó một chút để làm cho nó tinh tế hơn. Chà, nó đã trở lại trong Windows 11 và nó chưa bao giờ đẹp như vậy.

Bây giờ, có rất nhiều hoạt ảnh khác nhau trong Windows 11. Di chuyển Windows xung quanh màn hình của bạn sang chế độ đa nhiệm sẽ hiển thị một vệt mờ thủy tinh ở phía trước hình nền của bạn. Và chạm vào đầu cửa sổ bằng ngón tay của bạn sẽ hiển thị đường viền cửa sổ mới, giúp bạn hiểu nó đang đi đâu.

Nhưng đó không phải là tất cả. Mở và đóng ứng dụng, phóng to và thu nhỏ cửa sổ – tất cả đều có hoạt ảnh mới. Các ứng dụng hiện thu nhỏ khi chúng di chuyển đến Thanh tác vụ. Chúng cũng có hiệu ứng khi chúng mở ra từ bên trong nếu bạn nhấp vào nút phóng to. Đó là một cảm giác mới so với Windows cũ.

Một cách mới để đa nhiệm với Wind 11 mới nhất


Một trong những thứ phổ biến nhất mà mọi người sử dụng trong Windows là các ứng dụng chia đôi màn hình. Trong Windows 11, Microsoft dường như đã thêm một tính năng “nhóm”. Nếu bạn di chuột qua nút phóng to, bạn sẽ thấy sáu cách bạn có thể ghép nối các cửa sổ đang hoạt động của mình với tất cả các cửa sổ đang mở khác. Sau đó, bạn có thể nhấp vào một nút và tạo một nhóm và Windows 11 sẽ ghi nhớ sự kết hợp đó.

Cái này hay đấy. Tính năng này thực sự là một phần của Fancy Zones, một phần của Power Toys. Phần mềm do Microsoft sản xuất và cho phép bạn xếp các cửa sổ theo bố cục tùy chỉnh. Có vẻ như Microsoft cuối cùng đã đưa phần mềm đó vào Windows mà không cần tải thêm bất kỳ bản tải xuống nào. Và nó thực sự trực quan để sử dụng mà không cần đường cong học tập.

Có gì mới trong Windows 11 Pro Insider Preview | Dev/Beta Channel v22000.120 win 11 (PRE-ACTIVATED)


1. Một trong những bản cập nhật lớn nhất với Build 22000.71 là sự ra đời của một tiện ích giải trí mới. Theo Microsoft, tiện ích này sẽ xoay vòng qua các bộ phim nổi bật mới có sẵn từ Microsoft Store. Nhấp vào một trong các áp phích cho bộ phim sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang Microsoft Store, nơi bạn có thể thuê hoặc mua bộ phim được đề cập.
2. Microsoft cho biết các menu ngữ cảnh được gọi bằng cách nhấp chuột phải đã được cập nhật từ kiểu Windows 10 màu trắng cũ thành “chất liệu acrylic”.

  1. Một số điểm sửa chữa trong Win 11 Insider Preview Build 22000.71, bao gồm:

+ Thanh tác vụ Đã khắc phục sự
cố trong đó nếu bạn kéo các biểu tượng ứng dụng trên Thanh tác vụ để sắp xếp lại chúng, nó sẽ khiến ứng dụng khởi chạy hoặc thu nhỏ khi bạn nhả biểu tượng.
Sử dụng và nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng trên Thanh tác vụ để mở danh sách nhảy lúc này sẽ được kích hoạt.
Sau khi nhấp chuột phải vào biểu tượng Bắt đầu trên Thanh tác vụ, nhấp vào một nơi khác bây giờ sẽ loại bỏ menu một cách đáng tin cậy hơn.
+ Cài đặt

Đã khắc phục sự cố khiến Cài đặt gặp sự cố khi khởi chạy định kỳ.


Việc sử dụng các thanh trượt của bộ trộn âm lượng trong Cài đặt âm thanh giờ đây phản hồi nhanh hơn cũng như toàn bộ trang đều phản hồi.
Đã khắc phục sự cố dẫn đến tùy chọn Kích thước thay đổi của Cài đặt ổ đĩa và ổ đĩa bị cắt bớt.
Có một liên kết xác minh không hoạt động trong Cài đặt sao lưu – điều này đã được khắc phục.


+ Trình khám phá tệp trong Windows 11 Bản Dựng Insider Preview

Nhấp vào nút thanh lệnh hai lần bây giờ sẽ đóng bất kỳ menu thả xuống nào xuất hiện.
Thanh lệnh mới bây giờ sẽ xuất hiện khi “Mở thư mục trong một quy trình riêng biệt” được bật trong Tùy chọn File Explorer> Chế độ xem.


+ Tìm kiếm trong Windows 11 Bản Dựng Insider Preview

Đã khắc phục sự cố trong đó tùy chọn xác minh tài khoản của bạn trong Tìm kiếm không hoạt động.
Di chuột qua biểu tượng Tìm kiếm trên màn hình phụ lúc này sẽ hiển thị tờ rơi trên đúng màn hình.


+ Tiện ích Windows 11 Bản Dựng Insider Preview

Khi sử dụng ứng dụng khách Outlook với tài khoản Microsoft, các bản cập nhật Lịch và Công việc sẽ đồng bộ hóa nhanh hơn với các tiện ích.
Khắc phục sự cố trong đó nếu bạn nhanh chóng thêm nhiều tiện ích con từ cài đặt tiện ích con, điều này có thể dẫn đến một số tiện ích con không hiển thị trên bảng.

Tải Windows Windows 11 Pro Insider Preview | Dev/Beta Channel v22000.120 win 11 (PRE-ACTIVATED)

Windows 11 v22000.120 64 bit iso || 3.793 GB (Pre-Activated)

Note:

  • Kích hoạt bản quyền tự động (yêu cầu có internet)
  • Đã tắt check ramchecksecure boot và TPM

Windows 11 Insider Preview v22000.100 64 bit iso || 5.9 GB

Hướng dẫn cài đặt win 11 không mất giữ liệu bằng Win to HDD

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Office 2021 Full Bao Gồm 2013 2016 2019 và 365
Hướng Tạo USB BOOT Cứu Hộ Máy Tính Bằng NHV BOOT 2021 Mới Nhất
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Wishlist
Đã xem gần đây Close
Đóng

Đóng
Menu
Loại