Camtasia Studio 2020 Repack mới nhất link gg-drive

Camtasia Studio 2020 Repack mới nhất link gg-drive

Camtasia 2020 hay Camtasia Studio 2020 vừa là phần mềm quay phim màn hình máy tính và cũng là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư đồ họa hiện nay. Sử dụng Camtasia 2020, bạn vừa có thể ghi lại màn hình và vừa có thể chèn hiệu ứng, thêm text, hình ảnh … sau đó post video lên Facebook, Youtube cực kỳ nhanh chóng.

Camtasia 2020 Review

1. Giới thiệu về Camtasia Studio 2020

Camtasia Studio 2020 là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường phần mềm với khả năng quay video màn hình máy tính với hình ảnh và chất lượng cao. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa phong phú như thay đổi góc trình chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tỷ lệ khung hình tùy thích. Với những tính năng ưu việt được cộng đồng người dùng cực kỳ yêu thích, Camtasia Studio 2020 hiện đã phát triển thêm rất nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên bản 2020 này mang đến rất nhiều tính năng cải tiến, hấp dẫn người dùng.

Ứng dụng Camtasia Studio 2020 được phân loại theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong đó, tính năng quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất sang tập tin video, còn tính năng chụp ảnh màn hình hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh (snapshot) toàn bộ hay một phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Tải Camtasia Studio 2020, phần mềm quay video màn hình máy tính

Camtasia Studio 2020 cung cấp thanh công cụ tiện ích giúp người dùng ghi hình nhanh bài thuyết trình trong PowerPoint, chỉnh sửa video và chia sẻ với người dùng khác. Đặc biệt, phiên bản 9 tích hợp nhiều tùy chọn ghi hình và hỗ trợ webcam hiệu quả. Sau khi hoàn tất quá trình ghi hình, tập tin video được tạo sẽ được lưu lại, chờ xử lý sau hoặc tự động gửi tới bộ phận biên tập của Camtasia để chỉnh sửa chi tiết hơn.

images

Camtasia Studio 2020 có hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú, đảm bảo mang đến những khung hình và video bắt mắt người xem nhất khi quay video màn hình máy tính, đồng thời cho phép người dùng thêm và chỉnh sửa các hình động, phóng to hình ảnh trên video, thêm hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng liên quan đến tốc độ chạy của clip hay di chuyển toàn bộ phương tiện vào track.

Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video

Bên cạnh đó, Camtasia Studio 2020 tích hợp trình biên tập video, thay đổi tập tin video được ghi và nâng cao chất lượng cho tập tin theo nhiều cách khác nhau. Ứng dụng Camtasia 9 hỗ trợ người dùng nhập các tập tin đa phương tiện bao gồm tập tin hình ảnh, tập tin âm thanh và tập tin video từ nhiều nguồn khác vào trình biên tập và thêm vào dự án nhằm tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp.

camtasia screenshot 1

Dù được tích hợp trong nhiều gói phần mềm khác, Camtasia Studio 2020 vẫn có khả năng biên tập độc lập, chỉnh sửa không giới hạn các track, các lớp chuyển tiếp giữa các clip, với các hiệu ứng chồng hình ảnh, phóng ảnh, v.v.

Ngoài ra, Camtasia Studio 2020 còn được sử dụng để thêm và thay đổi âm thanh hiển thị dạng track trên timeline, cũng như nhập và xử lý nhiều loại video đa phương tiện, hình ảnh và tập tin âm thanh, xuất tập tin sang các định dạng video thông dụng như MPEG-2, WMV, AVI, MPEG-4 và Adobe Flash.

Trình biên tập trong Camtasia Studio 2020 cũng hỗ trợ nhiều định dạng và thông số đầu ra mở rộng,

Cho phép người dùng đăng tải tập tin video và hình ảnh lên các trang web trực tuyến hay gửi tới nhiều thiết bị xem video khác như máy tính bảng, điện thoại di động hay đĩa DVD.

PM tích hợp phần mềm nhận diện giọng nói có sẵn trong hệ điều hành Windows, cho phép người dùng tạo nhanh các tập tin văn bản gồm các voice track trong video, tự động bổ sung phụ đề và các caption cho video đó.

Nói đến PM, không thể không nhắc đến tính năng Focus thông minh, tự động nhận biết cử động của chuột trên một mục và thao tác click của người dùng, tự động phóng to hình ảnh, nhờ thế người dùng dễ dàng tập trung vào hình ảnh được hiển thị trên màn hình máy tính hơn.

Camtasia Studio 2020 xứng đáng là phần mềm quay video màn hình máy tính và chụp ảnh lý tưởng

Thích hợp dành cho các game thủ chơi game và những ai muốn tạo video hướng dẫn sử dụng phần mềm, công nghệ hay giáo dục. Kho tính năng và hiệu ứng phong phú của PM chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng khó tính nhất.

phần mềm ghi hình và chỉnh sửa video hỗ trợ trên cả nền tảng Windows và macOS với ưu điểm là làm việc với hầu hết các định dạng video cũng như cung cấp mức độ kiểm soát ấn tượng đối với các video bạn tạo. Bên cạnh đó Camtasia Studio 2020 còn cho phép thêm hiệu ứng, âm nhạc và lồng giọng nói của bạn vào video, xuất và chia sẻ các tệp video của mình lên Youtube, Vimeo, Google Drive và nhiều dịch vụ khác.

5d96460e7e0687e3f241fcdd20851cbd2de7d497

Phần mềm quay video màn hìnhCamtasia Studio 2020 được rất nhiều người dùng sử dụng trong việc ghi lại video, chụp ảnh màn hình máy tính, cũng như chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng, chữ để video, clip của mình trở lên sinh động hơn, sau đó đăng tải trực tiếp qua Camtasia Studio 2020 lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube …

2. Ưu điểm nổi bật của Camtasia Studio 2020

2.1. Quay màn hình và webcam

Quay video sắc nét và âm thanh sống động từ máy tính của bạn hoặc thu hình webcam để thêm dấu ấn của bản thân vào video.

2.2. Chèn hiệu ứng đa dạng vào video

Camtasia Studio 2020 cung cấp cho bạn một loạt hình ảnh động có sẵn, rất dễ dàng tùy chỉnh. Hiệu ứng thêm tính chuyên nghiệp và đánh bóng video của bạn với chức năng kéo thả đơn giản.

2.3. Âm nhạc và âm thanh

Chọn từ thư viện âm nhạc và âm thanh miễn phí có sẵn Camtasia Studio 2020 cho phép bạn quay và chỉnh sửa các clip âm thanh để có được âm thanh hoàn hảo nhất cho video của mình.

2.4. Tiêu đề, ghi chú và lời thoại.

Thu hút sự chú ý của mọi người bằng video với tiêu đề, ghi chú, hiệu ứng và những đặc điểm bắt mắt.

2.5. Thu phóng và xoay video

Thêm hiệu ứng thu nhỏ, phóng to và xoay vào video quay màn hình của bạn.

2.6. Tạo câu đố

Thêm câu đố và các hoạt động tương tác vào video để khuyến khích tìm hiểu và thu hút sự chú ý.

2.7. Hiệu ứng chuyển cảnh

Sử dụng hiệu ứng chuyển đổi giữa các cảnh và slide để nâng cao trải nghiệm nhìn.

2.8. Ghi hình và upload bài thuyết trình

Biến bài thuyết trình của bạn thành một video. Ghi hình hoặc tải file PowerPoint trực tiếp vào Camtasia Studio 2020

images 1

3. Các tính năng chính của Camtasia Studio 2020:

– Quay phim màn hình máy tính.
– Biên tập đoạn video và hình ảnh.
– Tích hợp tính năng chia sẻ video trực tuyến.
– Giao diện dễ sử dụng.
– Ghi hình bài thuyết trình bằng PowerPoint.
– Hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú.
– Tích hợp trình biên tập video.
– Hỗ trợ xuất video định dạng WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.
– Tự động bổ sung phụ đề và caption.
– Tính năng Smart Focus tự động phóng to hình ảnh.

  1. Tải camtasia 2020
  2. Tắt diệt virus trên máy tính của bạn
  3. Giải nén file
  4. Chạy file .exe dưới quyền admin (Phần mềm đã được kích hoạt sẵn)
  5. Next, Oke, next
  6. Done! mở ra và thưởng thức

Chú ý do link là drive tốc độ cao, để chánh bị spam và cắp link HKC sẽ để mật khẩu giải nén, nếu khó cài đặt hãy lh ngay MTBK nhé ^^

Mật khẩu giải nén nếu có: maytinhbackan
Download Proshow Producer 9.0 Full thuốc mới nhất 2021 | Không Pass Giải Nén
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Wishlist
Đã xem gần đây Close
Đóng

Đóng
Menu
Loại