Adobe Premiere Pro CC 2021 Miễn Phí - Phần Mềm Biên Tập Chỉnh Sửa Video Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục

Adobe Premiere Pro CC 2021 Miễn Phí – Phần Mềm Biên Tập Chỉnh Sửa Video Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục

Adobe Premiere Pro CC 2021 là phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp. Ứng dụng này cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao với độ phân giải 4K x 4K trở lên, với màu 32-bit, trong cả không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa các mẫu âm thanh, hỗ trợ các trình cắm thêm âm thanh VST (plug-in) và các bản nhạc âm thanh vòm 5.1. Kiến trúc trình cắm thêm Premiere Pro cho phép bạn nhập và xuất các tài liệu vùng chứa QuickTime hoặc DirectShow, đồng thời hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng video và âm thanh từ MacOS và Windows.

Các tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2021 Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục

 • Chỉnh sửa trên thiết bị di động với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới. Khám phá các tính năng chỉnh sửa video mới với Premiere Rush, một ứng dụng hoàn toàn mới dành cho tất cả các loại thiết bị. Ghi, chỉnh sửa và xuất bản video từ mọi thiết bị – cả từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể gửi tác phẩm của mình trực tiếp lên Premiere Pro để truy cập các tính năng bổ sung.
 • Chỉnh sửa âm thanh trí tuệ. Tắt tiếng ngay lập tức hoặc loại bỏ tiếng ồn xung quanh hoặc âm vang bằng thanh trượt DeNaty và DeReverb mới trong bảng điều khiển Âm thanh cơ bản.
 • Điều chỉnh màu của từng khu vực riêng biệt. Chỉnh sửa các đường cong với độ chính xác bằng cách sử dụng các công cụ Lumetri Color cải tiến mới để hiệu chỉnh màu các khu vực riêng lẻ. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối để điều chỉnh màu sắc tốt.
 • Infographics kiểm soát dữ liệu dựa trên các mẫu đồ họa hoạt hình. Kéo và thả bảng tính vào các mẫu đồ họa động mới để tạo đồ họa thông tin động. Tất cả các cập nhật cho bảng tính đều được cập nhật tự động trên infographics.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho VR 180. Tận dụng hỗ trợ video động cho định dạng 180 VR – từ thêm nhanh đến áp dụng hiệu ứng. Xuất bản video đã hoàn thành ở định dạng Google VR 180 trên YouTube và các nền tảng khác.
 • Đánh dấu không gian cho các dự án đa phương tiện nhập vai. Thay vì tháo tai nghe của bạn trong khi xem các dự án đa phương tiện trong môi trường Adobe đắm chìm, giờ đây bạn có thể thêm điểm đánh dấu không gian cho phép bạn quay lại các dự án sau khi chuyển sang dòng thời gian. của máy tính để bàn.
 • Cải tiến các tính năng của Adobe Stock. Tìm kiếm và sắp xếp các tài liệu điện ảnh và các mẫu đồ họa hoạt hình được tạo thủ công chuyên nghiệp từ Adobe Stock trực tiếp trong bảng Phần tử Đồ họa Cơ bản.
 • Mời các thành viên của các nhóm làm việc trong các dự án chung. Mời các thành viên của các nhóm làm việc từ sổ địa chỉ công ty để giao tiếp hiệu quả hơn; Bạn không cần phải nhập địa chỉ theo cách thủ công.
 • Màn hình quản lý màu. Khám phá kết xuất màu sắc chính xác được duy trì trong khi di chuyển giữa các chương trình – từ After Effects đến Premiere Pro, trên màn hình rec709, rec202 và P3.
 • Tăng năng suất. Mã hóa và giải mã phần cứng của các định dạng H264 và HEVC cải thiện hiệu suất của các máy trạm MacBook Pro của bạn. Đồng thời, xử lý hình ảnh tiên tiến cung cấp khả năng phát và hiển thị mượt mà hơn, đồng thời cải thiện hiệu suất của Lumetri Color.
 • Hỗ trợ định dạng mở rộng. Hỗ trợ riêng biệt cho các định dạng ghi ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và HEIF (HEIC) được sử dụng bởi iPhone 8 và iPhone X. Các
 • tính năng của Thư viện Creative Cloud được cải thiện. Kéo và thả các tài nguyên, như tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Thư viện CC để truy cập nhanh vào các chuỗi Công chiếu. Chia sẻ thư viện của bạn với đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.
 • Phụ đề chuẩn Úc. Hỗ trợ cho tiêu chuẩn phụ đề OP4T2 của Úc đã được thực hiện.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các phím tắt. Hỗ trợ bố cục bàn phím bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cho các lần gõ phím đã được triển khai.
 • Chế độ rạp hát trong Adobe với các hiệu ứng nhập vai. Truy cập vào rạp chiếu phim ảo để tương tác với các đạo diễn hoặc nhà sản xuất khi làm việc với nội dung động và / hoặc 2D.

Hệ thống và yêu cầu cấu hình sử dụng phần mền biên tập chỉnh sửa video – Adobe Premiere Pro CC 2021 Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục v15.4.0.47 64 bit Tải Miễn Phí

 • Hệ thống: Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) trở lên
 • RAM: 16 GB RAM (khuyến nghị 32 GB)
 • Chip: 2.5GHZ trở lên.
 • Màn hình: Full HD trở lên.
 • Ổ đĩa trống 10 GB.

Tải Xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 Miễn Phí – Phần Mềm Biên Tập Chỉnh Sửa Video Mới Nhất

Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.4.0.47 64 bit PRECRACKED |v1.6 GB

Adobe Premiere Pro CC 2021 v15.1.0.48 64 bit PRECRACKED

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Miễn Phí – Phần Mềm Biên Tập Chỉnh Sửa Video Mới Nhất

B1: Tắt tất cả các trình diệt virus (không có con nào đâu, hàng không mất tiền thì cài mới không bị lỗi)

B2: Giải nén bằng phầm mềm WINRAR (mật khẩu giải nén nếu có: maytinhbackan.com)

B2: Chạy file cài đặt

B4: Chọn những thao tác tích cực để hoàn thành cài đặt

Video hướng dẫn

Adobe Photoshop Pre Activated Kích Hoạt Sẵn 2021 v22.5.0.384 Mới Nhất
Adobe XD 2021 Kích Hoạt Sẵn Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục – 42.1.22 64 bit final [05/08/21]
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Wishlist
Đã xem gần đây Close
Đóng

Đóng
Menu
Loại